Khu đô thị Tiên Sơn

Xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Giá từ:Đang cập nhật
Chủ đầu tư:Tổng Công ty Viglacera
Diện tích:240.000 m²
Tiến độ:Đang cập nhật
Khu đô thị Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Khu đô thị Tiên Sơn nằm trên địa phận huyện Tiên Du và huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 24ha, bao gồm đất xây dựng khu biệt thự, liền kề cho chuyên gia, khu nhà ở cao tầng cung cấp hơn 8.000 chỗ ở cho công nhân cùng các hạng mục dịch vụ như: Trung tâm Thể thao, dịch vụ công cộng, nhà hàng, siêu thị v.v…
Khu đô thị Ƭiên Sơn nằm trên địa phận huyện Tiên Du và huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Với ưu thế nằm sát Khu công nghiệp Tiên Sơn, Khu đô thị Tiên Sơn được thành lập với mục tiêu từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần người lao động, tạo ra một không gian nghỉ ngơi, tái sản xuất sức lao động sau những ngày làm việc vất vả, góp phần giúp các doanh nghiệp trong khu công nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Bên cạnh việc phát triển hàng trăm căn biệt thự, liền kề làm nhà ở cho chuyên gia và văn phòng giao dịch, dự án còn phát triển nhiều tòa chung cư cao tầng là khu nhà ở cho công nhân.

Khu nhà ở công nhân giai đoạn 1 với quy mô 12.300m2 sàn xây dựng, đáp ứng chỗ ở cho gần 2.000 công nhân, được đưa vào sử dụng, tạo môi trường sống và làm việc ổn định và an toàn cho công nhân và là nền tảng để các doanh nghiệp phát triển hài hòa, bền vững.

Giai đoạn 2 của khu nhà ở công nhân với quy mô 48.000m2 sàn xây dựng, cung cấp thêm khoảng 6.000 chỗ ở được khởi công vào ngày 05/04/2012 và dự kiến hoàn thành tổng thể vào Quý II/2014.

Trung tâm Thể thao, Dịch vụ công cộng được đầu tư trên diện tích 8.300 m2, bao gồm: bể bơi, sân bóng đá, tennis, nhà dịch vụ, hệ thống đường dạo kết hợp cảnh quan cây xanh với điểm nhấn là đài phun nước trung tâm tạo thành một quần thể khu dịch vụ, thể thao, vui chơi giải trí hấp dẫn, sinh động đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho công nhân lao động tại khu công nghiệp.

Với việc đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở gồm căn hộ, khu sinh hoạt cộng đồng như xem phim, đọc sách, hội họp, cho đến các tiện ích hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng như: an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, khu thể thao và dịch vụ, công viên cây xanh, đã tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp, không gian văn hóa mang tính cộng đồng, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần, đảm bảo cho cư dân Khu đô thị Tiên Sơn nói chung, công nhân KCN Tiên Sơn nói riêng có cuộc sống ổn định và bền vững.

Xem thêm: