Nam Hồng Garden Từ Sơn

Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
Giá từ:Đang cập nhật
Chủ đầu tư:Đang cập nhật
Diện tích:2.400.000 m²
Tiến độ:Đang cập nhật

 

Khu đô thị Nam Hồng Garden tọa lạc ở thị xã Từ Sơn, cửa ngõ phía Tây Bắc Ninh, giáp ranh Hà Nội. Sắp tới, dự án sẽ chính thức được triển khai, hứa hẹn là bước ngoặt cho kinh tế – xã hội và làm thay đổi bộ mặt của thị xã Từ Sơn.

– Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng Garde
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng
– Loại hình dự án: Biệt thự, liền kề
– Địa chỉ: Phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
– Tổng diện tích: 240 ha
– Diện tích triển khai giai đoạn 1: 68 ha
– Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 1,125 tỷ đồng
– Dự kiến mở bán: Quý III/2018

Khu đô thị Nam Hồng Garden
Phối cảnh tổng thể Nam Hồng Garden Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn tọa lạc ở phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án thuộc vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Bắc Ninh – Bội Bài, gần các tuyến đường huyết mạch, nối liền các trung tâm kinh tế – văn hóa của khu vực phía Bắc như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1B, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 277 đi sân bay Nội Bài và kết nối trực tiếp tới các khu công nghiệp lớn như Samsung, Tiên Sơn, Đình Bảng, Hanaka, VSIP…

Nam Hồng Garden Từ Sơn được phát triển theo mô hình không gian xanh với vườn cây sinh thái đa dạng, 4 hồ điều hòa, đậm màu sắc của thiên nhiên bao quanh những khu biệt thự đẳng cấp.

Điểm nhấn của khu đô thị là 2 tòa tháp căn hộ duplex hiện đại, được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế kế nối với đài phun nước, vườn treo, sân chơi cho người già, trẻ em… Chủ đầu tư mong muốn xây dựng Nam Hồng Garden Từ Sơn trờ thành một dự án bất động sản cao cấp có quy mô như một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp và biệt lập.

– Tổ hợp giải trí cao cấp
– Hệ thống an ninh tối ưu
– Thư giãn tại bể bơi, vườn thượng uyển, vườn treo
– Mua sắm dễ dàng với trung tâm thương mại tiện lợi, rộng lớn
– An sinh hoàn thiện với bệnh viện và trường học

Khu đô thị sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc TP. Hà Nội, đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, lãng mạn, hoàn hảo và phong cách sống văn minh, mới mẻ cho cư dân thành thị.

Xem thêm: