Kinh tế Bắc Ninh chuyển mình mạnh mẽ.

Nằm tại vị trí chiến lược trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Bắc Ninh đang giữ vị thế là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Trong đó, huyện Yên Phong là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn hàng đầu tỉnh Bắc Ninh.

Sự bùng phát của dịch bệnh Covid đã tác động mạnh đến nền kinh tế thế giới, làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu khiến xu hướng chuyển dịch nhà máy sản xuất ra khỏi Trung Quốc được tái khởi động quyết liệt và Việt Nam được xem là thị trường tiềm năng mà các tập đoàn kinh tế đa quốc gia hướng tới.

Trong những năm qua, huyện Yên Phong không ngừng chú trọng phát triển hạ tầng giao thông, với việc nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường trọng yếu như Quốc lộ 18 đi qua TP. Bắc Ninh và huyện Yên Phong, QL1, QL38 kết nối Yên Phong với sân bay quốc tế Nội Bài và các cửa khẩu, cảng biển quốc tế Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh hay các tuyến đường tỉnh DT295, DT276… kết nối huyện Yên Phong với nhiều huyện trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh, tạo tiền đề cho địa phương ngày càng phát triển và trở thành “tâm điểm vàng” của thị trường bất động sản miền Bắc.

Đặc biệt, ngay cả khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì nhu cầu bất động sản tại Bắc Ninh vẫn không hề có dấu hiệu sụt giảm và ngày càng có nhiều dự án được giới thiệu ra thị trường bất chấp dịch bệnh. Gần đây, Sàn Địa Tín  cũng chính thức ra mắt dự án đất nền, shop house Tại thị trấn chờ – ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong, thu hút khách đổ về đầu tư rất lớn.

Lý giải nguyên nhân thị trường bất động sản Yên Phong, Bắc Ninh “dậy sóng” gần đây, các chuyên gia cho rằng: “Nhờ chính sách phát triển kinh tế và thu hút đầu tư hấp dẫn của địa phương, cộng với sự quan tâm mạnh mẽ vào hạ tầng đô thị, phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất, giúp tạo đà cho phát triển kinh tế, thu hút hàng vạn lao động từ các địa phương, lao động nước ngoài gia tăng dẫn tới nhu cầu về nhà ở và các hạ tầng dịch vụ khác cùng phát triển”.

Tiềm năng sinh lời từ “tọa độ vàng”

Sở hữu vị trí đắc địa tại Thị Trấn chờ huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, nơi có tuyến đường 30m quy hoạch đi qua, gần khu công nghiệp Yên Phong hiện hữu và khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, dự án  được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông, cùng nhiều tiện ích nổi trội đáp ứng toàn diện nhu cầu “an cư lạc nghiệp” cho người dân trong khu vực.

Từ dự án kết nối thuận tiện sang Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận thông qua các trục đường liên tỉnh, quốc lộ 18, Quốc lộ 3, Quốc lộ 1A, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cao tốc Nội Bài – Hạ Long… đặc biệt, dự án chỉ cách trung tâm TP. Bắc Ninh khoảng 15 phút lái xe, cách Hà Nội chưa đầy 40 phút và chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 20 phút.

Kh
Phối cảnh tổng thể dự án Kim Đô Hưng Ngân

Lợi thế lớn nhất của dự án là nằm cạnh khu công nghiệp Yên Phong – một trong những cụm kinh tế trọng điểm của đồng bằng Bắc Bộ. Đây là nơi tập trung của nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Orion, Hansol hay Oppo cũng chính thức đầu tư vào Bắc Ninh. Trong tương lai gần với quy mô ngày càng mở rộng, khu công nghiệp Yên Phong sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước mở rộng sản xuất tại đây, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Theo đại diện đơn vị phân phối Sàn Giao dịch Bất Động Sản Địa Tín: “Mức giá hợp lý là một trong những lý do khiến Kim Đô  thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, hiện nay ở xung quanh khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh người mua không còn nhiều lựa chọn. Thậm chí số tiền này trong thời gian tới nếu muốn sở hữu những lô đất nền đẹp, được quy hoạch bài bản, an ninh đảm bảo cũng rất khó”.

Với hệ thống tiện ích nổi trội gồm Khu thương mại dịch vụ, sân chơi trẻ em, sân thể thao ngoài trời, cảnh quan xanh, đường dạo bộ… Dự án Khu Đô Thị Mới Kim Đô được quy hoạch khá đồng bộ với các căn liền kề chủ yếu sở hữu mặt tiền 5m, chiều dài 20m

Dù mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và các nhà đầu tư ngoại tỉnh. Với những lợi thế hiếm có, dự án hứa hẹn sẽ là “bom tấn” đốt nóng thị trường khu vực thời gian tới.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền Sàn Giao Dịch Bất Động sản Địa Tín

Hotline: 0976.567.755